Những điều chị em cần biết về xét nghiệm Pap
29/9/2017
Xét nghiệm Pap hay phết tế bào cổ tử cung, là một xét nghiệm đơn giản, thường được áp dụng phổ biến trong tầm soát cũng như chẩn đoán ung thư cổ tử cung. Cùng tìm hiểu về xét nghiệm này qua các thông tin trong bài viết sau.
Xét nghiệm sinh thiết là gì?
29/9/2017
Sinh thiết là một trong các xét nghiệm y khoa phổ biến. Nhiều người được chỉ định làm sinh thiết nhưng vẫn chưa hiểu rõ xét nghiệm sinh thiết là gì, được tiến hành như thế nào, cần chuẩn bị những gì. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin khái quát về xét nghiệm sinh thiết cần biết.

Mục đích của việc xét nghiệm máu
29/9/2017
Mục đích của việc xét nghiệm máu hay xét nghiệm máu để làm gì là thắc mắc của rất nhiều người khi được chỉ định thực hiện xét nghiệm này. Đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên qua bài viết sau.
Xét nghiệm máu phát hiện được những bệnh gì?
29/9/2017
Xét nghiệm máu là 1 trong những xét nghiệm vô cùng quan trọng, giúp cung cấp những chỉ số cần thiết giúp các bác sĩ chẩn đoán và phát hiện ra nhiều bệnh lí. Vậy xét nghiệm máu có thể phát hiện ra những bệnh gì và xét nghiệm ở đâu cho kết quả chính xác?
Việt Nam tham gia nghiên cứu phát minh ra vắc-xin ngừa sốt xuất huyết
30/8/2017
Viện Pasteur TP.HCM đã công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả vắc xin ngừa sốt xuất huyết (SXH) sau giai đoạn thử nghiệm III tại Việt Nam và châu Á
Số ca mắc sốt xuất huyết ở Hà Nội tăng hơn 3.000%
30/8/2017
Theo ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, tính đến hiện tại, Hà Nội đã có 17.027 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 3.243% so với cùng kỳ năm 2016.
Nguy cơ dịch sởi trở lại
30/8/2017
Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 9-11, viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư Nguyễn Trần Hiển cho biết đang yêu cầu Hà Nội báo cáo về khoảng 20 trường hợp mắc sốt phát ban nghi sởi.
Cảnh báo bệnh than xuất hiện
30/8/2017
Tại xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, phát hiện 9 bệnh nhân mắc bệnh than do ăn thịt gia súc bị bệnh đã chết.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online