Cách phòng ngừa bệnh ung thư và điều trị hiệu quả
25/1/2021
Nguyên nhân sâu xa của ung thư là sự thay đổi bất thường về gene trong tế bào dẫn đến sự phát triển mất kiểm soát các tế bào đó khiến chúng có thể xâm lấn, chèn ép các cơ quan lân cận hoặc thậm chí chúng di căn đến những cơ quan xa hơn. Nó tích tụ qua quá trình trưởng thành, phơi nhiễm độc chất ở môi trường xung quanh, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống, hormone....
Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?
11/12/2017
Khám sức khỏe tổng quát là công việc vô cùng cần thiết giúp người khám nắm bắt được tình trạng sức khỏe tổng quan của cơ thể mình.
Ung thư cổ tử cung là bệnh gì? Nguyên nhân gây bệnh?
11/12/2017
Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây là loại bệnh mà tế bào ung thư xuất hiện ở phần nối giữa tử cung và âm đạo của phụ nữ. Trong vài năm gần đây, ung thư cổ tử cung trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ.
Những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư cổ tử cung rõ ràng
11/12/2017
Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp và có tỷ lệ tử vong tương đối cao trong tất cả các loại ung thư ở nữ giới, đứng thứ 3 sau ung thư vú và ung thư buồng trứng.
Những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư vú
11/12/2017
Các dấu hiệu cảnh báo ung thư vú không giống nhau ở phụ nữ. Có người cảm thấy đau, sưng ngực, thay đổi hình dạng núm vú, nhưng có người lại cảm thấy đau lưng, vai, có hạch ở nách.
Dấu hiệu, nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị bệnh ung thư vú
11/12/2017
Nhiều triệu chứng của ung thư vú cũng có thể là những triệu chứng của căn bệnh khác nào đó. Chỉ có bác sĩ mới biết chắc chắn được. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng được nêu lên dưới đây, tốt nhất là nên đi khám ngay.
Cần làm những xét nghiệm nào để phát hiện sớm ung thư?
11/12/2017
Theo thống kê, năm 2015, Việt Nam có 150.000 ca mắc ung thư, 75.000 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, nếu phát hiện, điều trị, phẫu thuật sớm vẫn có thể loại bỏ khối u và ngăn tái phát ung thư tới 90%.
Xét nghiệm sinh hóa máu
1/11/2017
Xét nghiệm sinh hóa máu là một xét nghiệm thông dụng trong y học, đóng vai trò quan trọng trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe của người khám.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online