Ti tức y học
Xét nghiệm sinh hóa máu AMH là gì? Khi nào chúng ta cần tiến hành xét nghiệm AMH? Nếu đây cũng là những điều mà bạn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Xét nghiệm sinh hóa máu AMH là gì?

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm AMH là gì, chúng ta cần phải biết thế nào là AMH. AMH là một loại hooc – mon có tên gọi đầy đủ là Anti – Mullerian Hormone. Nó được sản sinh từ các tế bào của nang noãn buồng trứng, đặc biệt là nang tiền hốc. Căn cứ vào nồng độ AMH người ta có thể xác định được số nang noãn non. Nồng độ AMH cao chứng tỏ số nang noãn non nhiều, khả năng sinh sản của buồng trứng tốt.

Xét nghiệm sinh hóa máu AMH là việc xác định nồng độ AMH dựa trên việc phân tích mẫu máu. Nồng độ AMH thường không thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt. Vì vậy bạn có thể tiến hành xét nghiệm vào bất kỳ ngày nào trong chu kỳ kinh.

Ngày nay, xét nghiệm AMH rất phát triển và được ứng dụng nhiều trong việc đánh giá khả năng sinh sản của buồng trứng. Từ kết quả đó, người ta có thể chẩn đoán và điều trị các căn bệnh hiếm muộn, giúp việc kích thích buồng trứng và thụ tinh trong ống nghiệm được thuận lợi hơn. Người ta còn dựa vào việc đánh giá nồng độ AMH để lên kết hoạch cho việc sinh con hoặc muốn hoãn việc sinh con vì lý do nào đó.

Xét nghiệm AMH để đánh giá khả năng sinh sản buồng trứng

Xét nghiệm máu AMH ở đâu tốt nhất?

Như vậy xét nghiệm AMH là một kỹ thuật tiên tiến giúp ích rất nhiều cho việc đánh giá khả năng sinh sản ở người phụ nữ. Nhưng việc đánh giá chỉ thực sự hiệu quả nếu kết quả xét nghiệm chính xác. Vậy xét nghiệm máu AMH ở đâu tốt nhất?

Trong số vô vàn các bệnh viện, phòng khám, LaboTH là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Tại LaboTH, bạn sẽ được các bác sĩ cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành xét nghiệm AMH. Ngoài ra họ còn trang bị những trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, giúp nâng cao chất lượng xét nghiệm. Thời gian cho mỗi lần xét nghiệm rất nhanh gọn, giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều bệnh nhân. LaboTH chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.


LaboTH – nơi bạn có kết quả xét nghiệm máu AMH chính xác nhất

Tóm lại, xét nghiệm AMH nhằm đánh giá khả năng sinh sản của buồng trứng. Hãy liên hệ ngay với trung tâm xét nghiệm LaboTH để được tư vấn và đặt lịch xét nghiệm AMH ngay hôm nay.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà để bạn và người thân không phải đi lại và mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ này hay cần tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0914 416 088.

Trân trọng kính chào!

Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online