Ti tức y học
Bạn có bị sốt xuất huyết hay không
29/9/2017
Trong tình trạng các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: bệnh viện bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới trung ương đang bị quá tải do dịch sốt xuất huyết.
3 địa chỉ xét nghiệm máu ở Hà Nội uy tín
29/9/2017
Là một trong những biện pháp có thể nhanh chóng phát hiện các loại bệnh, xét nghiệm máu hiện nay được sử dụng rất thường xuyên cho những người bệnh và những người có nhu cầu khám định kì. 
Mức giá xét nghiệm máu và chỉ số xét nghiệm máu
25/9/2017
Thông qua quá trình xét nghiệm sinh hóa máu chúng ta có thể biết được các chỉ số liên quan đến máu như: đường trong máu, mỡ máu, uric hay men gan..., xét nghiệm máu tổng quát sẽ giúp cung cấp những kết quả chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. 
Những tác dụng quan trọng của xét nghiệm máu
25/9/2017
Là một trong những loại xét nghiệm phổ biến khi đi kiểm tra sức khỏe nhưng ý ai có thể hiểu đầy đủ rằng xét nghiệm máu để làm gì, có bao nhiêu loại xét nghiệm máu. 
Xét nghiệm ung thư bằng kỹ thuật cao
20/9/2017
Ung thư là hung thủ hàng đầu đe dọa sự sống, sức khỏe và hạnh phúc của con người. Số liệu thống kê mới nhất của Hiệp hội Ung thư Việt Nam cho biết, mỗi năm cả nước có thêm khoảng 150.000 ca mắc bệnh mới và 75.000 ca tử vong do ung thư. Nếu cộng thêm với số bệnh nhân đã mắc, tính đến thời điểm hiện tại cả nước có khoảng 240.000 - 250.000 bệnh nhân bị ung thư đang điều trị
Bảng giá xét nghiệm máu tại một số các bệnh viện lớn tại Hà Nội
19/9/2017

Hiện hầu hết các bệnh viện lớn tại Hà Nội đều có dịch vụ xét nghiệm máu với mức giá khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá xét nghiệm máu tại một số bệnh viện để các bạn tham khảo.
Bạn có biết: Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền?
14/9/2017

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm quan trọng để có thể đánh giá đầy đủ tình trạng sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, khi thực hiện các xét nghiệm máu tùy từng yêu cầu phân tích các chỉ số đầu ra nên sẽ có sự chênh nhau về giá giữa các người bệnh khác nhau.
Xét nghiệm sinh hóa máu để nhanh chóng phát hiện có bị sốt xuất huyết hay không
6/9/2017
Hiện nay, tại Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước, tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang có những diễn biến phức tạp. 
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online