Ti tức y học
Xét nghiệm máu ở đâu chuẩn nhất
7/11/2017
Hiện nay, nhu cầu xét nghiệm máu của người dân là rất phổ biến.
Xét nghiệm công nghệ cao, phương pháp xác định sớm mầm bệnh ung thư
27/10/2017
Ung thư là một căn bệnh cực nguy hiểm. Hiện nay, ở nước ta ước tính có 150000 trường hợp mới mắc và 75.000 người bị tử vong mỗi năm. 
Bạn muốn biết xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội
23/10/2017
Xét nghiệm máu là một trong những dịch vụ y tế quan trọng và khá phổ biến, nhằm đánh giá toàn bộ sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên việc đưa ra câu hỏi xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội để lựa chọn là điều không dễ dàng.
Lấy máu xét nghiệm tại nhà - Giải pháp sức khỏe thời hiện đại
17/10/2017

Xét nghiệm máu là giải pháp y tế giúp con người biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, sớm phát hiện ra mầm bệnh để kịp thời chữa trị. Tuy nhiên, để đến các cơ sở y tế, thực hiện trình tự khám bệnh hoặc khám sức khỏe để có chỉ định xét nghiệm máu, điều khó khăn nhất đó là thời gian chờ đợi để lấy máu và chờ đợi kết quả xét nghiệm.


Những lưu ý không thể bỏ qua khi đi xét nghiệm máu ở Hà Nội
17/10/2017

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày nay tăng cao, do đó nhiều người đã tìm đến các cơ sở y tế để khám sức khỏe tổng thể bằng nhiều loại xét nghiệm khác nhau, trong đó phải kể đến xét nghiệm máu.


Xét  nghiệm máu để làm gì?
9/10/2017

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm quan trọng cung cấp các chỉ số giúp chẩn đoán và phát hiện nhiều bệnh lý khác nhau.


Giá xét nghiệm máu trong khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền?
9/10/2017
Xét nghiệm máu tổng quát vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi khám sức khỏe tổng quát. Việc xét nghiệm máu thường được chỉ định trong rất nhiều trường hợp khám chữa bệnh. Cùng tìm hiểu các danh mục trong xét nghiệm máu tổng quát và giá xét nghiệm máu trong khám sức khỏe tổng quát trên thị trường hiện nay là bao nhiêu tiền nhé!
Những yếu tố tác động đến bảng giá xét nghiệm máu
4/10/2017

Xét nghiệm máu là phương pháp chẩn đoán bệnh phổ biến ngày càng được nhiều người tin dùng, không chỉ chấn đoán sớm được nhiều bệnh mà còn có mức giá rất phù hợp so với các hình thức xét nghiệm khác. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc về sự chênh lệch trong bảng giá xét nghiệm máu hiện nay.


Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online