Ti tức y học
Khi nào thì bạn phải xét nghiệm máu theo chỉ số Beta2 glycoprotein
11/12/2017
Bạn được bác sỹ khuyên nên xét nghiệm máu theo chỉ số beta 2 glycoprotein, tuy nhiên bạn không biết xét nghiệm máu để làm gì? Khi nào cần xét nghiệm?
Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền
11/12/2017
Xét nghiệm máu là quá trình thực hiện lấy mẫu máu, phân tích thành phần máu để giúp con người nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân. Với nhiều công đoạn khác nhau, nhiều người còn e dè về chi phí đắt đỏ.
Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội
11/12/2017
Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hà Nội vẫn luôn là sự thắc mắc của nhiều người. Với nhiều cơ sở y tế mọc lên “như nấm sau mưa” khiến người có nhu cầu xét nghiệm trở nên e dè, khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng tại thủ đô.
Xét nghiệm máu ở Hà Nội
11/12/2017
Bạn đang có nhu cầu xét nghiệm máu nhưng lại có quá nhiều địa chỉ y tế khác nhau tại Hà Nội. Để tìm được nơi xét nghiệm máu ở Hà Nội tốn của bạn khá nhiều công sức?
Beta2 glycoprotein là gì và tại sao phải xét nghiệm Beta2 glycoprotein?
11/12/2017
Beta 2 glycoprotein là gì?Tại sao bác bác sỹ luôn khuyên nên thực hiện xét nghiệm kiểm tra kháng nguyên này. Bạn có thể tìm hiểu những nội dung chính yếu của câu hỏi này ngay trong bài viết sau đây.
Những điều mẹ bầu cần biết về xét nghiệm Triple test
8/12/2017
Triple test là gì? Thai phụ nào cần làm xét nghiệm Triple test và cách tiến hành như nào là điều không ít mẹ bầu còn mơ hồ.
Kết quả xét nghiệm anti cardiolipin dương tính thì phải làm sao?
7/12/2017
Không ít xét nghiệm anti cardiolipin trả về cho người thực hiện kết quả dương tính. Bạn băn khoăn không hiểu kết quả đó là gì? Nó gây ảnh hưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó ngay dưới đây.

Xét nghiệm máu ở đâu chuẩn nhất Hà Nội
20/11/2017
Xét nghiệm máu là một trong những dịch vụ y tế quan trọng giúp các bác sĩ, người bệnh nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình. Và để có thể theo dõi sức khỏe tốt nhất, ta luôn cần một kết quả xét nghiệm chính xác nhất.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online