Ti tức y học
Double test - Xét nghiệm sàng lọc trước sinh giai đoạn 1
27/12/2017
Phương pháp xét nghiệm Double test được thực hiện ở quý I của thai kỳ (từ 9 tuần 1 ngày đến 13 tuần 6 ngày) để đánh giá một số nguy cơ mắc các hội chứng Down, Edward hoặc Patau ở quý 1 của thai kỳ.
Xét nghiệm Double test là gì? Phân biệt xét nghiệm Triple test và Double Test
26/12/2017
Phương pháp xét nghiệm Double test để đánh giá đồ mờ gáy, chuẩn đoán DOWN, Edward, Patau & một số bệnh có nguy cơ mắc hải ở thai kỳ, cụ thể cách xét nghiệm, cách đọc kết quả bên dưới.
Xét nghiệm nhiễm sắc là gì và tại sao phải làm xét nghiệm nhiễm sắc thể?
22/12/2017
Xét nghiệm nhiễm sắc thể là gì? Tại sao cần xét nghiệm? Đó hẳn là những câu hỏi không ít người băn khoăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó ngay sau đây.
Xét nghiệm Antiphospholipid - giúp bảo vệ mẹ và bé trong thời gian thai kì
20/12/2017
Khi gặp phải các trường hợp xảy thai liên tiếp hoặc thai lưu liên tiếp nhưng không xác định nguyên nhân trực tiếp do đâu. Lúc này bạn cần xét nghiệm Antiphospholipit bởi nó có thể giúp bạn xác nhận được nguyên nhân hư thai qua các chỉ số được đưa ra.
Xét nghiệm anti cardiolipin và những điều cần phải biết
18/12/2017

Xét nghiệm anti cardiolipin là gì? Những điều gì cần chú ý trong xét nghiệm này? Những kiến thức đó bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.


Tại sao cần phải xét nghiệm Antiphospholipid?
15/12/2017
Antiphospholipid hội chứng tưởng chừng rất đơn giản những nó dẫn đến những hậu quả nguy hiểm khiến phụ nữ mang thai có thể gặp phải tình trạng sảy thải liên tiếp. Vậy tại sao cần phải xét nghiệm Antiphospholipid?
Tại sao cần phải làm xét nghiệm aniti cardiolipin?
14/12/2017
Xét nghiệm anti cardiolipin là gì? Tại sao cần phải làm xét nghiệm nó? Bạn có thể tìm hiểu bài viết sau đây để trả lời được câu hỏi mình cần giải đáp.
Lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà
13/12/2017
Lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà hiện nay trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Nhờ sự tiện lợi cùng tiết kiệm chi phí, ngày càng nhiều người thực hiện xét nghiệm này tại nhà.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online