Ti tức y học
Xét nghiệm LA là gì – Khi nào cần làm xét nghiệm LA
17/1/2018
Xét nghiệm máu sinh hóa LA là gì ? Khi nào cần làm xét nghiệm LA ? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé.
Xét nghiệm Anti beta2 glycoprotein dương tính thì phải làm sao?
15/1/2018
Xét nghiệm sinh hóa máu và cho ra kết quả anti beta 2 glycoprotein chúng ta sẽ phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm ra lời khuyên hữu ích khi gặp trường hợp này bạn nhé.
Xét nghiệm kháng thể kháng Anti cardiolipin và những ý nghĩa lâm sàng
11/1/2018
Xét nghiệm sinh hóa máu kháng thể kháng Anti cardiolipin là gì? Nó có những ý nghĩa lâm sàng gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lời đáp cho từng câu hỏi này.
Xét nghiệm Anti phospholipit – giúp tìm ra nguyên nhân và điều trị xảy thai liên tiếp
8/1/2018
Xét nghiệm sinh hóa máu Anti phospholipid là một trong những phương pháp giúp xác định nguyên nhân và giải pháp điều trị xảy thai liên tiếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại xét nghiệm này bạn nhé.
Xét nghiệm Double Test và những thông tin bà mẹ mang thai cần biết
6/1/2018

Xét nghiệm sinh hóa Double Test thực sự cần thiết đối với mỗi bà mẹ mang thai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Double Test cũng như công dụng của nó.


Xét nghiệm Triple Test và những thông tin bà mẹ mang thai cần biết
3/1/2018
Xét nghiệm sinh hóa Triple Test là gì? Tại sao bà mẹ mang thai cần tiến hành xét nghiệm Triple Test? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp bạn nhé.
Trước khi làm xét nghiệm triple test có cần nhịn ăn không?
29/12/2017
Xét nghiệm triple test là một loại xét nghiệm phổ biến ở phụ nữ mang thai, xét nghiệm được thực hiện trong khoảng từ tuần thứ 15-20 của thai kì, nhằm phát hiện nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai nhi thông qua xét nghiệm máu của người mẹ. Vậy xét nghiệm triple test là gì và xét nghiệm triple test có cần nhịn ăn hay không?
Làm xét nghiệm Triple Test ở tuần bao nhiêu?
28/12/2017
Xét nghiệm Triple test nhằm phát hiện sớm các nguy cơ khuyết tật ở thai nhi: hội chứng Down, trisomy 13 và trisomy 18… ở phụ nữ mang thai từ tuần 15-20 với các thông tin bên dưới.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online