Ti tức y học
Xét nghiệm Double test và Triple test - những điều mẹ bầu cần biết
31/1/2018
Xét nghiệm Double test được thực hiện ở quý I của thai kỳ, còn xét nghiệm Triple test được thực hiện ở quý II của thai kỳ để khẳng định lại kết quả của Double test.
Làm thế nào để chỉ số AMH tăng lên?
30/1/2018
Chỉ số AMH là chữ viết tắt của thuật ngữ Anti Mulerian Hocmon, nó có bản chất là glycoprotein, lưu hành trong máu con người. Chỉ số AMH cho biết khả năng mang thai tự nhiên của phụ nữ và nếu chỉ số này thấp thì đồng nghĩa với việc khả năng thụ thai tự nhiên sẽ thấp. Vậy làm thế nào để chỉ số AMH tăng lên?
Nồng độ AMH thấp có thai tự nhiên được không?
29/1/2018
Là một trong những chỉ số để cho phụ nữ biết có thể có con được hay không, AMH rất quan trọng đối với mỗi chị em. Khi chỉ số AMH thấp khiến khả năng có thai của chị em sẽ giảm mạnh hơn. Vậy AMH thấp có thai tự nhiên được không? Chúng tôi sẽ giúp độc giả tìm hiểu rõ hơn về điều này.
Chỉ số AMH bao nhiêu thì tốt?
27/1/2018
Chỉ số AMH bao nhiêu thì tốt? Đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm, một số trường hợp khi có kết quả xét nghiệm về chỉ số AMH cũng không nhận biết được chỉ số đó có tốt hay không. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này qua các thông tin sau.
Nguyên nhân dẫn đến chỉ số AMH thấp
26/1/2018
Các mẹ có biết chỉ số AMH là gì? Nguyên nhân dẫn đến AMH thấp là do đâu? Sau đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này để giải đáp thắc mắc của các mẹ về chỉ số AMH và khả năng sinh sản.
Tiên lượng khả năng sinh sản của buồng trứng bằng xét nghiệm AMH
25/1/2018
Những tiến bộ về khoa học gần đây cho thấy xét nghiệm AMH là xét nghiệm chính xác nhất để đánh giá khả năng sinh sản của buồng trứng. Xét nghiệm mới này đóng vai trò rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị hiếm muộn, đặc biệt là trước khi thực hiện kích thích buồng trứng và thụ tinh trong ống nghiệm.
Phân tích mất đoạn trên nhiễm sắc thể giúp tìm nguyên nhân vô sinh ở nam giới
23/1/2018
Thực ra từ việc phân tích máu chúng ta có thể tìm ra rất nhiều căn bệnh. Dựa vào mẫu máu, người ta còn có thể phân tích mất đoạn trên nhiễm sắc thể giúp tìm nguyên nhân vô sinh ở nam giới.
Xét nghiệm AMH là gì? – khi nào cần xét nghiệm AMH
19/1/2018
Xét nghiệm sinh hóa máu AMH là gì? Khi nào chúng ta cần tiến hành xét nghiệm AMH? Nếu đây cũng là những điều mà bạn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây bạn nhé.
Tra cứu kết quả xét nghiệm
Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm

 

 

 

X

Tư vấn online